ประกาศรายชื่อผู้โชคดีประจำเดือนกรกฎาคม 54


ก่อนประกาศรางวัล ผมขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าขณะนี้ฐานลูกค้าของบริการ iTunes Gift Card ของผมได้ทะลุจำนวน 1,000 คนไปเรียบร้อยแล้ว ผมขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจมาโดยตลอดนะครับ และขอสัญญาว่าจะพัฒนาบริการต่างๆ ให้ดีขึ้นไปอย่างไม่หยุดยั้งครับ

สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อ bankja.net iTunes Gift Card แล้วทำการแจ้งโอนเงินออนไลน์ผ่านทางหน้าhttp://bankja.net/order ทุกท่านจะมีสิทธิ์ลุ้นรับบัตร US iTunes Gift Card มูลค่า $25 ฟรีทุกเดือน เดือนละ 1 รางวัลนะครับ

รอบนี้เป็นการแจกรางวัลครั้งที่ 3 นะครับ โดยการสุ่มจับรางวัลนั้นก็ทำเหมือนเดิม คือผมจะทำการสุ่มขึ้นมาด้วยแอพ Random # เพื่อให้ได้ตัวเลขลำดับของผู้โชคดีขึ้นมา

และสำหรับผู้โชคดีที่ได้รับบัตร US iTunes Gift Card มูลค่า $25 ฟรีในรอบนี้คือท่านที่แจ้งเข้ามาลำดับที่ 221 ครับ! คุณ Poom (poom_xxxx@hotmail.com) ผมขอแสดงความยินดีด้วยครับ :)

รบกวนคุณ Poom เขียน Comment ลงในหน้านี้เพื่อยืนยันการรับรางวัลด้วยนะครับผม

สำหรับท่านที่สนใจจะร่วมสนุกและสั่งซื้อ iTunes Gift Card กับผม ก็สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bankja.net/itunes ได้เลยนะครับ

ขอขอบพระคุณอย่างสูงทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีครับ


4 responses to “ประกาศรายชื่อผู้โชคดีประจำเดือนกรกฎาคม 54”

    • อิอิ ยินดีด้วยครับผม นึกว่าจะไม่มารับรางวัลซะแล้ว ว่าถ้าเลยกลางเดือนไป จะส่งเมล์ไปตามอยู่นะครับนี่ :)

      ส่วน Code เดี๋ยวจัดส่งไปให้ทางเมล์นะครับ

      ขอบคุณมากที่ใช้บริการครับผม

  1. รวดเร็ว ทันใจ ” อยากซื้ออารัยก้อได้ซื้อ ง่ายมากๆ ตอนนี่่ิโหลดApp มาได้เพียบเลยจะล้นน่าจอแล้วนะเนี้ย !..พ่อค้าก้อใจดีสุภาพ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.